Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào quý khách muốn. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ

UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

 • BĂNG KEO THỂ THAO

  05-09-2019 // 0 lượt xem

  CHẤT LƯỢNG - UY TÍN

  Chi tiết →

 • BĂNG KEO CHẤT LƯỢNG - SẢN XUẤT BĂNG KEO GIÁ RẺ

  16-03-2018 // 1,499 lượt xem

  BĂNG KEO CHẤT LƯỢNG là băng keo luôn đạt độ dính từ 48MIC, 50MIC, 60MIC và độ dài từ 80yd, 100yd, 200yd, 300yd. Với những tiêu chuẩn trên thì chúng tôi đảm bảo công việc đóng dán thùng của quý khách sẽ vô cùng hiệu quả và không còn lo khô keo, đứt keo. Nếu quý khách cần sản phẩm thì hãy đến với công ty Lê Thanh - một trong những nhà SẢN XUẤT BĂNG KEO GIÁ RẺ nhất nhì TP.HCM

  Chi tiết →

 • BĂNG KEO ĐÁ BANH

  05-09-2019 // 0 lượt xem

  CHẤT LƯỢNG - UY TÍN

  Chi tiết →

 • BĂNG KEO ĐÓNG THÙNG CARTON GIÁ SỈ RẺ NHẤT TP.HCM

  16-03-2018 // 1,570 lượt xem

  Công ty Lê Thanh là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối BĂNG KEO ĐÓNG THÙNG CARTON GIÁ SỈ RẺ NHẤT TP.HCM hiện nay. Ngoài giá cả hấp dẫn, chúng tôi còn cam tâm sản xuất ra những cuộn băng keo đạt chất lượng tốt nhất với độ dính 50MIC, 60MIC trở lên.

  Chi tiết →

 • BĂNG KEO SIMILI ĐỦ MÀU 3F6, 4F8 SIÊU DÍNH GIÁ SỈ LẺ

  16-03-2018 // 1,243 lượt xem

  Lựa chọn kích thước phù hợp khi đóng, dán thùng, giấy tập, gáy sách là cách tiết kiệm hiệu quả nhất khi lựa chọn băng keo simili. Vậy thì mua sản phẩm này ở đâu để được an toàn và giá rẻ thì quý khách có thể đến địa chỉ BĂNG KEO SIMILI ĐỦ MÀU 3F6, 4F8 SIÊU DÍNH GIÁ SỈ LẺ của Lê Thanh nhé

  Chi tiết →

 • BĂNG KEO MÚT XỐP RUỘT ĐEN TRẮNG

  05-09-2019 // 0 lượt xem

  CHẤT LƯỢNG - UY TÍN

  Chi tiết →

 • BĂNG KEO SỢI THỦY TINH 3M

  05-09-2019 // 0 lượt xem

  CHẤT LƯỢNG - UY TÍN

  Chi tiết →

 • BĂNG KEO TRONG BĂNG KEO ĐỤC SỈ RẺ

  16-03-2018 // 882 lượt xem

  BĂNG KEO TRONG BĂNG KEO ĐỤC SỈ RẺ được dùng nhiều trong đóng gói thùng carton. Được sản xuất từ màng băng keo và chất kết dính đặc biệt để cán thành jumbo băng keo và đưa lên máy cắt thành cuộn băng keo.

  Chi tiết →

 • BĂNG KEO SỢI THỦY TINH CHỊU LỰC CAO

  05-09-2019 // 0 lượt xem

  CHẤT LƯỢNG - UY TÍN

  Chi tiết →

 • LÊ THANH SẢN XUẤT BĂNG KEO GIÁ RẺ

  16-03-2018 // 1,008 lượt xem

  Công ty LÊ THANH SẢN XUẤT BĂNG KEO GIÁ RẺ và chất lượng với đủ kích thước, màu sắc, mẫu mã nhằm phục vụ cho các công việc đóng, dán thùng hàng hoá, bưu kiện, bưu phẩm…

  Chi tiết →

 • BĂNG KEO SỢI THỦY TINH CHỊU LỰC CAO

  05-09-2019 // 0 lượt xem

  CHẤT LƯỢNG - UY TÍN

  Chi tiết →

 • PHÂN PHỐI BĂNG KEO SỈ LẺ TẠI TP.HCM

  16-03-2018 // 861 lượt xem

  Lê Thanh được xem là một trong những địa chỉ chuyên sản xuất và PHÂN PHỐI BĂNG KEO SỈ LẺ TẠI TP.HCM được rất nhiều khách hàng và các doanh nghiệp tin tưởng, cũng như lựa chọn đặt mua. Sản phẩm băng keo của chúng tôi luôn đủ số yard, số mét và độ dính từ 50MIC, 60MIC…đảm bảo cho quá trình đóng gói được suôn sẽ không bị khô keo, đút keo…

  Chi tiết →

 • BĂNG KEO VĂN PHÒNG PHẨM 1F2, 1F8 TRẮNG TRONG GIÁ 800Đ/CUỘN

  17-03-2018 // 1,127 lượt xem

  BĂNG KEO VĂN PHÒNG PHẨM 1F2, 1F8 được dùng để đóng gói các thùng hàng mini, hoặc các vật có kích thước, trọng lượng nhỏ và nhẹ. Sản phẩm này được bán ở hầu hết các cửa hàng tạp hoá, siêu thị nhà sách… với giá bán lẻ. Tuy nhiên những nhà phân phối, các đại lý kinh doanh kiếm lợi nhuận thì họ thường đến trực tiếp tại công ty sản xuất để mua sỉ mua GIÁ 800Đ/CUỘN.

  Chi tiết →

 • SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI CÁC LOẠI BĂNG KEO VĂN PHÒNG PHẨM GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

  17-03-2018 // 561 lượt xem

  Công ty sản xuất keo Lê Thanh là một trong những địa chỉ Sản xuất Và Phân Phối Các Loại Băng Keo Văn Phòng Phẩm Giao Hàng Miễn Phí tại Thành phố Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng tin tưởng nhất. Băng keo văn phòng phẩm có kích thước từ 1F2, 1F8 số mét từ đủ 15yard, 17yard… sản phẩm dùng để đóng, dán thùng mini, gói quà, hộp thư.

  Chi tiết →

 • KEO SILICONE SEALANT DÁN TÔN NÊN MUA Ở ĐÂU ĐỂ CÓ GIÁ TỐT VÀ NGUỒN HÀNG CHẤT LƯỢNG

  20-03-2018 // 2,006 lượt xem

  Khách hàng đang có nhu cầu lựa chọn keo silicone sealant dán tôn? Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là không biết là KEO SILICONE DÁN TÔN NÊN MUA Ở ĐÂU ĐỂ CÓ GIÁ TỐT VÀ NGUỒN HÀNG CHẤT LƯỢNG? Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tìm được một địa điểm uy tín và chất lượng để có thể đảm bảo chất lượng công việc của mình một cách tốt nhất.

  Chi tiết →

 • MUA KEO SILICONE CHỐNG THẤM, KEO SILICONE DÁN ALU CHỊU NHIỆT ĐỘ CAO Ở ĐÂU TẠI TPHCM?

  20-03-2018 // 2,401 lượt xem

  Với tình trạng các công trình thường xảy ra tình hiện tượng thấm nước thì rất nhiều khách hàng đã lựa chọn tìm đến keo silicone chống thấm hay dán alu chịu nhiệt để có được hiệu quả bảo vệ cao nhất . Nhưng, nên MUA KEO SILICONE CHỐNG THẤM, KEO SILICONE DÁN ALU CHỊU NHIỆT ĐỘ CAO Ở ĐÂU TẠI TPHCM? Đây là điều không phải là ai cũng có thể biết được.

  Chi tiết →

 • KEO SILICONE CHAI BAO VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

  20-03-2018 // 1,277 lượt xem

  Với nhiều khách hàng việc sử dụng keo silicone với số lượng lớn không phải là không có. Vì thế, họ luôn mong muốn chọn được nhà cung cấp KEO SILICONE CHAI BAO VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC để có thể mang đến hiệu quả tốt nhất cho việc tiết kiệm kinh tế.

  Chi tiết →

 • CÔNG TY CUNG CẤP KEO SILICONE LỎNG GIÁ RẺ Ở SÀI GÒN

  20-03-2018 // 1,804 lượt xem

  Keo silicon đang là sản phẩm có sức tiêu thụ rất mạnh trên thị trường hiện nay. Chính vì điều này đã khiến cho rất nhiều CÔNG TY CUNG CẤP KEO SILICONE LỎNG GIÁ RẺ Ở SÀI GÒN ra đời và tạo nên một môi trường cạnh tranh rất gay gắt. Cũng vì thế mà khách hàng đôi khi lo lắng không biết phải chọn sản phẩm của công ty nào mới thực sự mang lại hiệu quả tốt nhất.

  Chi tiết →

 • KEO DÁN KÍNH SIÊU DÍNH SILICONE GLASS SEAL ĐƯỢC BÁN TẠI CÔNG TY LÊ THANH

  20-03-2018 // 2,006 lượt xem

  Nhiều khách hàng thường đặt ra câu hỏi vì SAO KEO DÁN KÍNH SIÊU DÍNH SILICONE GLASS SEAL BÁN TẠI CÔNG TY LÊ THANH lại được ưa chuộng nhiều đến vậy? Thực tế thì để có thể hấp dẫn khách hàng thì bất cứ sản phẩm nào cũng vậy phải đảm bảo được các tiêu chí về giá thành, chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Những tiêu chí này thì công ty Lê Thanh chúng tôi đã thực hiện rất tốt.

  Chi tiết →

 • KEO SILICON TRÁM TRÉT HÀN VẾT RẠN NỨT CHỊU ĐƯỢC NHIỆT ĐỘ CAO

  20-03-2018 // 1,769 lượt xem

  Lựa chọn được sản phẩm KEO SILICONE TRÁM TRÉ HÀN VẾT NỨT CHỊU ĐƯỢC NHIỆT ĐỘ CAO và có chất lượng tốt là mong muốn của mọi khách hàng. Tuy nhiên, phải làm thế nào để có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng và nhà cung cấp uy tín chính là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm.

  Chi tiết →

 • NHÀ PHÂN PHỐI MÀNG PE SỐ LƯỢNG LỚN GIÁ SIÊU RẺ

  23-03-2018 // 985 lượt xem

  Màng PE là sản phẩm đang ngày càng được người tiêu dùng ưu chuộng trong bọc hàng hoá, quấn, gói hộp quà, linh kiện điên tử…Sự tiện dụng và tiết kiệm mà sản phẩm mang lại chính là lý do để họ luôn lựa chọn màng PE phục vụ cho công việc đóng gói trên. Đặc biệt nếu quý khách là công ty sản xuất hay xí nghiệp có nhu cầu sử dụng màng PE với số lượng nhiều, liên tục thì có thể liên hệ với chúng tôi. Là NHÀ PHÂN PHỐI MÀNG PE SỐ LƯỢNG LỚN GIÁ SIÊU RẺ trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh miền Tây, Tây Nguyên, Miền Trung và Bắc Bộ…sẽ là đơn vị làm hài lòng quý khách.

  Chi tiết →

 • GIÁ MÀNG PE BÁN SỈ - GIÁ MÀNG PE BÁN LẺ

  23-03-2018 // 562 lượt xem

  Để không phải mua màng PE hớ giá, mua quá đắt đỏ thì quý khách nên tìm hiểu GIÁ MÀNG PE BÁN SỈ - GIÁ MÀNG PE BÁN LẺ trước khi lựa chọn sản phẩm.

  Chi tiết →

 • CÁC LINH KIỆN, PHỤ TÙNG ĐỦ CỦA MỘT BỘ MÁY SẢN XUẤT BĂNG KEO

  23-03-2018 // 1,118 lượt xem

  Việc tìm hiểu trước CÁC LINH KIỆN, PHỤ TÙNG ĐỦ CỦA MỘT BỘ MÁY SẢN XUẤT BĂNG KEO sẽ giúp quý khách an toàn hơn trong mua bán, và tránh tình trạng mua máy về nhưng không hoạt động được chỉ vì thiếu 1 bộ phân nào đó.

  Chi tiết →

 • MÁY SẢN XUẤT BĂNG KEO LINH KIỆN NHÂT BẢN - ƯU ĐÃI GIÁ RẺ

  23-03-2018 // 871 lượt xem

  Thị trường mua bán máy sản xuất băng keo đang ngày một phát triển nhằm đáp ứng nguồn băng keo phục vụ cho công việc đóng, dán thùng từ các công ty may mặc, dày da, bưu điện, hay thủ hải sản…Nắm bắt tình tình trên Công ty Lê Thanh chúng tôi không chỉ đầu tư sản xuất băng keo mà còn là đơn vị chuyên phân phối lắp ráp MÁY SẢN XUẤT BĂNG KEO LINH KIỆN NHÂT BẢN - ƯU ĐÃI GIÁ RẺ tại TP.HCM và các tỉnh miền Tây, Tây Nguyên, miền trung và Bắc bộ…

  Chi tiết →

 • XƯỞNG CHUYÊN LẮP RÁP MÁY SẢN XUẤT BĂNG KEO GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

  24-03-2018 // 759 lượt xem

  Hiện nay, các loại máy sản xuất băng keo đang có nhiều tính năng hiện đại và được ứng dụng trong các nhà máy sản xuất băng keo. Thiết bị này đã mang lại sự tiện lợi trong quá trình sản xuất cũng như giảm được chi phí đầu tư kinh doanh rất nhiều. Vậy nếu quý khách đang có nhu cầu mua thiết bị trên thì có thể đến XƯỞNG CHUYÊN LẮP RÁP MÁY SẢN XUẤT BĂNG KEO GIÁ RẺ TẠI TP.HCM của chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể.

  Chi tiết →

 • CÔNG TY LÊ THANH CHUYÊN PHÂN PHỐI, LẮP RÁP MÁY MÓC SẢN XUẤT BĂNG KEO UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

  24-03-2018 // 773 lượt xem

  Nếu quý khách muốn sở hữu một dây chuyền sản xuất băng keo năng suất bền bỉ trong nhiều năm thì liên hệ đến CÔNG TY LÊ THANH CHUYÊN PHÂN PHỐI, LẮP RÁP MÁY MÓC SẢN XUẤT BĂNG KEO UY TÍN, CHẤT LƯỢNG tại trung tâm TP.HCM.

  Chi tiết →

 • CHUYÊN PHÂN PHỐI, LẮP RÁP MÁY SẢN XUẤT MÀNG PE, MÁY PHÂN CUỘN MÀNG PE

  24-03-2018 // 1,740 lượt xem

  Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho rất nhiều khách hàng lựa chọn MÁY SẢN XUẤT MÀNG PE của Lê Thanh. Chúng tôi không chỉ là đơn vị CHUYÊN PHÂN PHỐI, LẮP RÁP MÁY SẢN XUẤT MÀNG PE, MÁY PHÂN CUỘN MÀNG PE mà còn là nhà sản xuất màng PE lớn nhất trên thị trường TP.HCM hiện nay.

  Chi tiết →

 • GIÁ MÁY SẢN XUẤT BĂNG KEO BAO NHIÊU TIỀN 1 BỘ

  24-03-2018 // 5,222 lượt xem

  GIÁ MÁY SẢN XUẤT BĂNG KEO BAO NHIÊU TIỀN 1 BỘ là câu hỏi đầu tiên của tất cả các khách hàng khi muốn thay đổi thiết bị máy móc hay chuẩn bị mở xưởng băng keo. Tuy nhiên giá máy sẽ phụ thuộc vào chất lượng và nhà cung cấp mà quý khách lựa chọn.

  Chi tiết →

 • MÁY MÓC SẢN XUẤT BĂNG KEO - LẮP RÁP TOÀN QUỐC VÀ XUẤT KHẨU SANG CHÂU PHI, LÀO, CAMPUCHIA

  24-03-2018 // 665 lượt xem

  Công ty Lê Thanh là một trong những đơn vị chuyên về MÁY MÓC SẢN XUẤT BĂNG KEO - LẮP RÁP TOÀN QUỐC VÀ XUẤT KHẨU SANG CHÂU PHI, LÀO, CAMPUCHIA uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

  Chi tiết →

 • PHÂN PHỐI SỈ LẺ BĂNG KEO SIMILI 6.5m, 7m GIAO HÀNG TRONG NGÀY

  26-03-2018 // 895 lượt xem

  Cách tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách là lựa chọn băng keo simili đủ mét, đủ độ dính thì khi đóng, dán sách tập, gáy sách…sẽ an toàn, hiệu quả hơn. Hoặc quý khách cũng có thể liên hệ đến nhà PHÂN PHỐI SỈ LẺ BĂNG KEO SIMILI 6.5m, 7m GIAO HÀNG TRONG NGÀY của chúng tôi để được khuyến mãi thêm giá cả.

  Chi tiết →

 • CUNG CẤP TẤT CẢ CÁC LOẠI KEO SILICON CHỐNG THẤM GIÁ SỈ

  26-03-2018 // 1,145 lượt xem

  Người dân thường hay than vãn về vấn đề căn nhà của mình hay bị thấm, đặc biệt là vào mùa mưa khi mà trời mưa mỗi ngày làm cho căn nhà trở nên ẩm ướt và xuất xí. Vì vậy cần tìm ngay biện pháp để khắc phục đó là tìm kiếm được địa CUNG CẤP TẤT CẢ CÁC LOẠI KEO SILICON CHỐNG THẤM GIÁ SỈ, để đặt mua hàng và kịp thời sử dụng tránh những hình ảnh xấu xí và những bất cập cho ngôi nhà của mình.

  Chi tiết →

 • KEO NƯỚC HÀN VẾT RẠN NỨT TƯỜNG, MÁI TÔN MÀU TRẮNG SỮA & TRẮNG TRONG

  26-03-2018 // 1,580 lượt xem

  Trên thị trường có vô số các loại KEO NƯỚC HÀN VẾT RẠN NỨT TƯỜNG, MÁI TÔN MÀU TRẮNG SỮA & TRẮNG TRONG. Tuy nhiên có rất ít loại keo có thể đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, vì vậy để có thể chọn được loại sản phẩm tốt nhất khách hàng nên tìm hiểu kỹ về nó và địa chỉ bán hàng uy tín trước khi mua.

  Chi tiết →

 • KEO SILICONE SEALANT CHAI SỬ DỤNG TRONG XÂY DỰNG

  26-03-2018 // 2,903 lượt xem

  Silicon là một loại cao su - nhựa độ đàn hồi cao, khả năng khuôn tốt được dùng rất nhiều trong y học thẩm mỹ. Trong ngành công nghiệp nó thường được sử dụng như là các mẫu cho một loại sản phẩm số, tuy nhiên trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu KEO SILICONE SEALANT CHAI SỬ DỤNG TRONG XÂY DỰNG để khách hàng có tham khảo khi cần sử dụng.

  Chi tiết →

 • KEO SILICONE CHAI A100, A300 CẦN TÌM ĐẠI LÝ

  26-03-2018 // 2,757 lượt xem

  Keo Silicone hiện nay được sử dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày với nhiều công việc khác nhau, vì vậy rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu mua KEO SILICONE CHAI A100, A300 CẦN TÌM ĐẠI LÝ uy tín để đặt hàng. Hãy đến với công ty sản xuất keo Lê Thanh, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt nhất cùng giá thành hợp lý.

  Chi tiết →

 • SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI KEO SILICON SEALANT NƯỚC GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

  26-03-2018 // 2,846 lượt xem

  Hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp phát triển và kinh các mặt hàng về keo Silicone với nhiều chiêu thức quảng cáo và ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên công ty Lê Thanh – địa chỉ chuyên SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI KEO SILICON SEALANT NƯỚC GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG, mới thực sự là nơi mà khách hàng tin tưởng và thường xuyên lựa chọn đặt mua sản phẩm.

  Chi tiết →

 • MÀNG PE - CHUYÊN PHÂN PHỐI MÀNG PE GIÁ RẺ

  28-03-2018 // 395 lượt xem

  Công ty Lê Thanh chuyên sản xuất MÀNG PE các loại và là địa chỉ CHUYÊN PHÂN PHỐI MÀNG PE GIÁ RẺ toàn khi vực Bình Tân, TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Cam kết chất lượng, bao đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi.

  Chi tiết →

 • MÀNG PE GIÁ SỈ LẺ CHO NHÀ PHÂN PHỐI

  28-03-2018 // 681 lượt xem

  Quý khách có nhu cầu mua màng PE thì có thể liên hệ đến Công ty sản xuất trực tiếp của chúng tôi. Không chỉ sản xuất mà còn là đơn vị chuyên cung cấp MÀNG PE GIÁ SỈ LẺ CHO NHÀ PHÂN PHỐI uy tín, chất lượng nhất thị trường hiện nay.

  Chi tiết →

 • MÀNG PE QUẤN PALLET, BỌC THỰC PHẨM 2.6KG, 3KG, 4.2KG GIÁ RẺ

  28-03-2018 // 741 lượt xem

  Sự lựa chọn kích thước màng PE là cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí và phục vụ cho công việc được hiệu quả hơn. Hiện nay công ty Lê Thanh chuyên về sản xuất màng PE với đa dạng kích thước, đặc biệt MÀNG PE QUẤN PALLET, BỌC THỰC PHẨM 2.6KG, 3KG, 4.2KG GIÁ RẺ được rất nhiều khách hàng ưng ý nhất.

  Chi tiết →

 • BĂNG KEO MÚT XỐP 6m, 7,5m SIÊU DÍNH GIÁ RẺ

  30-03-2018 // 1,163 lượt xem

  Quý khách đang cần sản phẩm băng keo mút xốp sử dụng cho luồn ống điện, treo ảnh lịch vào tường hay gắn kết thảm chân…chất lượng uy tín thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty sản xuất keo Lê Thanh là một trong những đơn vị chuyên phân phối BĂNG KEO MÚT XỐP 6m, 7,5m SIÊU DÍNH GIÁ RẺ với độ kết dính tốt nhất thị trường.

  Chi tiết →

 • GIÁ BĂNG KEO MÚT XỐP MUA SỈ TẠI XƯỞNG SẢN XUẤT

  30-03-2018 // 816 lượt xem

  Dù quý khách là nhà phân phối hay mua sản phẩm băng keo số lượng ít để dùng trực tiếp thì cũng nên biết giá cả ở một vài cơ sở sản xuất. Việc tìm hiểu GIÁ BĂNG KEO MÚT XỐP MUA SỈ TẠI XƯỞNG SẢN XUẤT sẽ giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm tốt và giá cả ưng ý nhất.

  Chi tiết →

 • GIÁ BĂNG KEO MÚT XỐP CHO NHÀ PHÂN PHỐI

  30-03-2018 // 1,042 lượt xem

  Băng keo mút xốp có độ bám dính khá cao, thường được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng, văn phòng phẩm…Tuy nhiên để kinh doanh băng keo mút xốp có lợi nhuận thì quý khách nên tìm hiểu GIÁ BĂNG KEO MÚT XỐP CHO NHÀ PHÂN PHỐI tại các xưởng sản xuất đế có được mức giá ưu đãi

  Chi tiết →

 • DÂY RÚT NHỰA - NHÀ PHÂN PHỐI DÂY RÚT NHỰA GIÁ RẺ

  02-04-2018 // 1,410 lượt xem

  DÂY RÚT NHỰA - NHÀ PHÂN PHỐI DÂY RÚT NHỰA GIÁ RẺ là kết quả tìm kiếm của rất nhiều khách hàng trước khi lựa chọn sản phẩm. Sự tìm hiểu trước là điều rất cần thiết nhằm giúp quý lựa chọn được mức giá ưng ý nhất.

  Chi tiết →

 • DÂY RÚT NHỰA 1 TẤC, 2 TẤC, 3 TẤC ĐEN TRẮNG SỈ LẺ TOÀN QUỐC

  02-04-2018 // 842 lượt xem

  Sự lựa chọn kích thước DÂY RÚT NHỰA 1 TẤC, 2 TẤC, 3 TẤC ĐEN & TRẮNG là cách tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách. Đây là sản phẩm có giá thành thấp và có thể buộc, cột được đa dạng các sản phẩm hàng hoá. Những khách hàng ở xa cũng có thể đặt mua dây rút qua hệ thống hotline vì chúng tôi giao hàng SỈ LẺ TOÀN QUỐC.

  Chi tiết →

 • DÂY RÚT NHỰA 4 TẤC, 5 TẤC, 6 TẤC PHÂN PHỐI SỈ & LẺ

  02-04-2018 // 875 lượt xem

  Công ty Lê Thanh chuyên cung cấp các loại DÂY RÚT NHỰA 4 TẤC, 5 TẤC, 6 TẤC PHÂN PHỐI SỈ & LẺ toàn TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành Bắc Nam. Giá cả hấp dẫn, giao hàng miễn phí, cam kết nhận lại sản phẩm khi bị lỗi .

  Chi tiết →

 • DÂY RÚT NHỰA ĐEN & TRẮNG CHẤT LƯỢNG GIÁ HẤP DẪN

  02-04-2018 // 726 lượt xem

  Dây rút nhựa đen & trắng là hai mùa sắc thông dụng nhất và được sử dụng nhiều nhất so với các dây rút nhiều màu khác. Đặc biệt là cột dây điện, cột cọc bê tông… Hiện nay có rất nhiều địa chỉ phân phối DÂY RÚT NHỰA ĐEN & TRẮNG CHẤT LƯỢNG GIÁ HẤP DẪN trên địa bàn TP.HCM nên quý khách cũng rất dễ tìm mua.

  Chi tiết →

 • DÂY RÚT NHỰA NHIỀU MÀU XANH, ĐỎ, TÍM, VÀNG GIÁ RẺ

  02-04-2018 // 956 lượt xem

  Chúng tôi chuyên cung cấp DÂY RÚT NHỰA NHIỀU MÀU XANH, ĐỎ, TÍM, VÀNG… GIÁ RẺ toàn khu vực TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Dây rút nhựa được sản xuất trên hệ thống máy móc hiện đại nên đảm bảo dẻo dai bền bỉ chịu lực, chịu nhiệt khá cao. Khi mua sản phẩm dây rút nhựa của chúng tôi quý khách sẽ được bao đổi trả hàng và miễn phí vận chuyển.

  Chi tiết →

 • GIÁ BÁN LẺ DÂY RÚT NHỰA 7 MÀU ĐỦ KÍCH THƯỚC

  02-04-2018 // 771 lượt xem

  Nếu quý khách muốn biết GIÁ BÁN LẺ DÂY RÚT NHỰA 7 MÀU ĐỦ KÍCH THƯỚC thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đặt hàng. Chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn quý khách mua hàng đúng kích thước, đúng mục đích sử dụng với mức giá phù hợp nhất.

  Chi tiết →

 • GIÁ BÁN SỈ DÂY RÚT NHỰA 400mm, 500mm, 600mm CHO NHÀ PHÂN PHỐI

  02-04-2018 // 1,178 lượt xem

  Rất nhiều nhà kinh doanh đi tìm GIÁ BÁN SỈ DÂY RÚT NHỰA 400mm, 500mm, 600mm CHO NHÀ PHÂN PHỐI trên các công cụ tìm kiếm google. Tuy nhiên sẽ rất khó để lựa chọn được một đơn vị sản xuất có giá cả rẻ và chất lượng giữa hàng triệu kết quả tìm kiếm đó

  Chi tiết →

 • BĂNG KEO XỐP ĐEN 2 MẶT SIÊU DÍNH GIÁ RẺ

  04-04-2018 // 1,982 lượt xem

  Công ty Lê Thanh chuyên cung cấp BĂNG KEO XỐP ĐEN 2 MẶT SIÊU DÍNH GIÁ RẺ giao hàng miễn phí, toàn quốc. Sản phẩm có đủ kích thước, màu sắc, độ dính cao và chịu được nhiệt độ rất tốt.

  Chi tiết →

 • CÔNG TY PHÂN PHỐI BĂNG KEO DÁN THÙNG GIÁ RẺ - SẢN XUẤT BĂNG KEO

  05-04-2018 // 506 lượt xem

  Băng keo là vật liệu đóng gói thùng hàng hoá, bưu kiện, bưu phẩm… rất tiện dụng, tiết kiệm. Hiện nay có vô số CÔNG TY PHÂN PHỐI BĂNG KEO DÁN THÙNG GIÁ RẺ - SẢN XUẤT BĂNG KEO đa dạng các mẫu mã nên quý khách tha hồ lựa chọn. Nhưng để sỡ hữu được một sản phẩm vừa có giá thành rẻ vừa đảm bảo chất lượng thì quý khách hãy liên hệ với chúng tôi

  Chi tiết →

 • BĂNG KEO GIÁ RẺ - BĂNG KEO GIÁ SỈ SIÊU DÍNH

  07-04-2018 // 415 lượt xem

  BĂNG KEO GIÁ RẺ - BĂNG KEO GIÁ SỈ SIÊU DÍNH hiện có bán tại các cửa hàng tạp hoá, siêu thị, nhà phân phối và nhà sản xuất nên quý khách có thể tìm mua và lựa chọn một đơn vị có mức giá tốt, sản phẩm chất lượng.

  Chi tiết →

 • BĂNG KEO ĐIỆN NANO 6YD, 10YD, 20YD GIAO HÀNG NHANH TRONG NGÀY

  07-04-2018 // 749 lượt xem

  Băng keo điện Nano là sản phẩm không thể thiếu trong ngành công nghiệp như điện, điện tử, điện lạnh…và cũng rất cần thiết cho các hộ gia đình. Ngày nay ta có thể dễ dàng thấy sự xuất hiện của những cuộn băng keo Nano điện, đặc biệt là các loại BĂNG KEO ĐIỆN NANO 6YD, 10YD, 20YD. Với lượng nhu cầu sử dụng băng keo điện Nano 6YD, 10YD, 20YD ngày càng tăng như hiện nay thì sự cạnh tranh về giá và tốc độ là vô cùng khốc liệt. Chính vì vậy tại Lê Thanh luôn cung cấp các loại BĂNG KEO ĐIỆN NANO 6YD, 10YD, 20YD GIAO HÀNG NHANH TRONG NGÀY cho khách hàng với mức giá vô cùng hấp dẫn

  Chi tiết →

 • BĂNG KEO ĐIỆN NANO ĐEN 6YD, 10YD, 20YD SẢN XUẤT TRONG NƯỚC

  07-04-2018 // 936 lượt xem

  Ngày nay, băng keo điện Nano ngày càng được sử dụng rộng rãi và trở thành vật liệu quan trọng với nhiều công việc. Không nhiều thì mỗi gia đình cũng có ít nhất 1 cuộn băng keo điện Nano đen để dùng khi cần. Hiện nay phổ biên nhất là các loại băng keo điện Nano đen 6YD, 10YD, 20YD sản xuất trong nước. Có thể nói đây là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

  Chi tiết →

 • BĂNG KEO GIÁ RẺ - BĂNG KEO GIÁ SỈ SIÊU DÍNH

  11-04-2018 // 1,828 lượt xem

  BĂNG KEO GIÁ RẺ - BĂNG KEO GIÁ SỈ SIÊU DÍNH hiện có bán tại các cửa hàng tạp hoá, siêu thị, nhà phân phối và nhà sản xuất nên quý khách có thể tìm mua và lựa chọn một đơn vị có mức giá tốt, sản phẩm chất lượng.

  Chi tiết →

 • DÂY ĐAI GIÁ RẺ - DÂY ĐAI GIÁ SỈ 1F2, 2F4

  14-04-2018 // 482 lượt xem

  Một trong những vật dụng không thể thiếu để đóng gói hàng hóa và vận chuyển là dây đai cột hàng. Với những chức năng hữu ích không thể chối bỏ này, dây đai quấn hàng của Lê Thanh đã được nhiều khách hàng lựa chọn đặc biệt là DÂY ĐAI GIÁ RẺ - DÂY ĐAI GIÁ SỈ 1F2, 2F4.

  Chi tiết →

 • CÔNG TY PHÂN PHỐI BĂNG KEO DÁN THÙNG GIÁ RẺ - SẢN XUẤT BĂNG KEO

  11-04-2018 // 995 lượt xem

  Băng keo là vật liệu đóng gói thùng hàng hoá, bưu kiện, bưu phẩm… rất tiện dụng, tiết kiệm. Hiện nay có vô số CÔNG TY PHÂN PHỐI BĂNG KEO DÁN THÙNG GIÁ RẺ - SẢN XUẤT BĂNG KEO đa dạng các mẫu mã nên quý khách tha hồ lựa chọn. Nhưng để sỡ hữu được một sản phẩm vừa có giá thành rẻ vừa đảm bảo chất lượng thì quý khách hãy liên hệ với chúng tôi

  Chi tiết →

 • DÂY ĐAI QUẤN THÙNG, DÂY ĐAI QUẤN HÀNG XANH, VÀNG, TRẮNG, GIÁ RẺ

  14-04-2018 // 1,375 lượt xem

  Dây đai quấn hàng, niềng thùng đang được các doanh nghiệp, công ty sản xuất hàng hóa sử dụng rất nhiều trong việc cột hàng hóa. Nhờ có dây quấn thùng mà các hàng hóa được cố định chắc chắn và bảo quản tốt hơn, hạn chế được các rủi ro khi vận chuyển. Lê Thanh hân hạnh giới thiệu đến các quý khách hàng DÂY ĐAI QUẤN THÙNG, DÂY ĐAI QUẤN HÀNG XANH, VÀNG, TRẮNG, GIÁ RẺ, chất lượng đảm bảo cực tốt.

  Chi tiết →

 • ĐẠI LÝ MÀNG PE ĐỦ MÀU SẮC, ĐỦ KÍCH THƯỚC GIÁ RẺ

  14-04-2018 // 1,371 lượt xem

  Nếu quý khách đang cần tìm nhà sản xuất màng PE để nhập hàng và trở thành một nhà phân phối, ĐẠI LÝ MÀNG PE ĐỦ MÀU SẮC, ĐỦ KÍCH THƯỚC GIÁ RẺ tại TP.HCM, thì hãy liên hệ ngay đến với xưởng sản xuất Lê Thanh để có ngay những sản phẩm màng quấn PE chất lượng, giá rẻ nhất.

  Chi tiết →

 • MÀNG PE TP.HCM CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

  14-04-2018 // 510 lượt xem

  Quý khách đang muốn mua MÀNG PE TP.HCM – CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ để quấn hàng hóa, đóng gói thực phẩm, nhưng chưa biết mua loại nào, mua ở đâu? Vậy thì hãy liên hệ ngay cho Công ty Lê Thanh để nhận được sản phẩm màng PE chất lượng tốt, giá rẻ phục vụ cho công việc hiệu quả tiết kiệm cho phí và thời gian tìm kiếm.

  Chi tiết →

 • XƯỞNG SẢN XUẤT CẦN PHÂN PHỐI MÀNG PE BỌC HÀNG GIÁ SỈ

  14-04-2018 // 708 lượt xem

  Màng PE là sản phẩm dùng trong đóng gói, bọc hàng hoá rất an toàn và hiệu quả. Sản phẩm này cũng đang được sản xuất và bày bán trên khắp thị trường với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Nhưng nếu quý khách muốn an tâm hơn về chất lượng và muốn có được mức giá rẻ sỉ thì có thể liên hệ ngay XƯỞNG SẢN XUẤT của Lê Thanh. Chúng tôi đang CẦN PHÂN PHỐI MÀNG PE BỌC HÀNG GIÁ SỈ cho mọi khách hàng trên thị trường không kể số lượng nhiều hay ít.

  Chi tiết →

 • CHUYÊN SỈ & LẺ SÚNG BƠM KEO SILICONE GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

  16-04-2018 // 918 lượt xem

  Quý khách là nhà phân phối hay các chủ kinh doanh xây dựng, đang có nhu cầu mua súng bơm, trét keo silicone với số lượng lớn thì hãy liên hệ ngay cho Công ty chúng tôi. Công ty sản xuất keo Lê Thanh là một trong những đơn vị CHUYÊN SỈ & LẺ SÚNG BƠM KEO SILICONE GIÁ RẺ TẠI TP.HCM và các tỉnh thành Bắc Nam chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

  Chi tiết →

 • CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ CÁC LOẠI SÚNG BẮN KEO SILICON TẠI TP.HCM

  16-04-2018 // 1,373 lượt xem

  Súng bắn keo silicone là sản phẩm hỗ trợ bơm, trám trét keo lên bề mặt vật liệu cần kết dính rất an toàn và tiết kiệm được lượng keo rất lớn. Hiện nay súng bắn keo được bán ở rất nhiều địa chỉ, nhưng quý khách cũng có thể liên hệ đến Công ty Lê Thanh để được CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ CÁC LOẠI SÚNG BẮN KEO SILICON TẠI TP.HCM với mức giá thấp hơn thị trường.

  Chi tiết →

 • NHÀ PHÂN PHỐI SÚNG BẮN KEO CHAI SILICONE SỈ RẺ TẠI TP.HCM

  16-04-2018 // 832 lượt xem

  Súng bắn keo là sản phẩm hỗ trợ bơm keo lên bề mặt các vật liệu cần kết dính. Với chiều dài lòng súng dài 267mm, tay xoay 360 thích hợp cho mọi vị trí rộng, hẹp. Tay cầm bằng nhựa bọc thép cứng chắc chắn có khả năng điều chỉnh lượng keo ra vừa phải chính xác nhất. Sản phẩm hiện có bán rất nhiều trên thị trường, nhưng quý khách cũng có thể liên hệ đến NHÀ PHÂN PHỐI SÚNG BẮN KEO CHAI SILICONE SỈ RẺ TẠI TP.HCM để được ưu đãi giá rẻ cũng như an toàn chất lượng.

  Chi tiết →

 • SÚNG BẮN KEO CHAI SILICONE DÙNG BẰNG TAY CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ

  16-04-2018 // 1,889 lượt xem

  SÚNG BẮN KEO CHAI SILICONE DÙNG BẰNG TAY là sản phẩm đang được các công ty xây dựng chuyên dùng nhất hiện nay. Tuy nhiên để sử dụng sản phẩm chất lượng, bắn ra những đường keo chuẩn xác, tiết kiệm nhất thì quý khách nên tìm đến các địa chỉ tin cậy để vừa có được sản phẩm chất lượng vừa có giá thành rẻ.

  Chi tiết →

 • SÚNG BƠM KEO CHAI SILIONE GIÁ SỈ RẺ CHO NHÀ PHÂN PHỐI

  16-04-2018 // 520 lượt xem

  Công ty Lê Thanh là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp súng bơm keo chai silione giá sỉ rẻ cho nhà phân phối toàn khu vực TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc với nhiều mẫu mã, màu sắc bền bỉ dễ sử dụng.

  Chi tiết →

 • GIÁ SÚNG BƠM KEO, TRÉT KEO SILIOCNE TẠI NHÀ PHÂN PHỐI

  16-04-2018 // 665 lượt xem

  Bất kể một khách hàng nào khi cần đến sản phẩm cũng rất muốn biết trước GIÁ SÚNG BƠM KEO, TRÉT KEO SILIOCNE TẠI NHÀ PHÂN PHỐI như thế nào. Việc tìm hiểu trước là rất cần thiết nhằm giúp quý khách so sánh và lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất, ưng ý nhất.

  Chi tiết →

 • PHÂN PHỐI BĂNG KEO LƯỚI DÙNG TRONG XÂY DỰNG GIÁ SỈ RẺ NHẤT TP.HCM

  17-04-2018 // 710 lượt xem

  Quý khách đang cần mua băng keo lưới để xử lý các vét rạn nứt trên trần thạch cao, phục vụ cho công trình của mình? Quý khách muốn tiết kiệm chi phí mua băng keo với số lượng lớn và muốn tìm đơn vị PHÂN PHỐI BĂNG KEO LƯỚI DÙNG TRONG XÂY DỰNG GIÁ SỈ RẺ NHẤT TP.HCM? Dịch vụ mua bán băng keo lưới của Lê Thanh sẽ giúp quý khách thực hiện mong muốn đó một cách hoàn hảo nhất.

  Chi tiết →

 • BĂNG KEO LƯỚI DÁN TRẦN THẠCH CAO GIÁ RẺ CHO NHÀ PHÂN PHỐI

  17-04-2018 // 3,736 lượt xem

  Băng keo lưới Lê Thanh được sản xuất từ các sợi thủy tinh chất lượng cao tạo độ bám dính tốt và được sử dụng phổ biến trong việc ngăn ngừa các vết rạn nứt trần nhà, mối nối thạch cao. Để nâng cao, giá trị và lợi ích cho các đại lý, Lê Thanh chúng tôi đã có chính sách cung cấp BĂNG KEO LƯỚI DÁN TRẦN THẠCH CAO GIÁ RẺ CHO NHÀ PHÂN PHỐI mà chất lượng đảm bảo.

  Chi tiết →

 • BẢNG GIÁ CÁC LOẠI BĂNG KEO LƯỚI DÙNG TRONG XÂY DỰNG, DÁN TRẦN THẠCH CAO

  17-04-2018 // 2,535 lượt xem

  Băng keo lưới là một loại băng keo được sản xuất từ các sợi thủy tinh chất lượng, có độ bám dính cực tốt chuyên dùng để gắn liền các mối nối, vết nứt của trần thạch cao. Nhiều khách hàng đến với Lê Thanh đều thấy chất lượng sản phẩm rất tốt nhưng vẫn e ngại khi hỏi BẢNG GIÁ CÁC LOẠI BĂNG KEO LƯỚI DÙNG TRONG XÂY DỰNG, DÁN TRẦN THẠCH CAO VÌ SỢ GIÁ CAO. Tuy nhiên, là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối băng keo với số lượng, giá sỉ lẻ. Do vậy, khi mua với số lượng lớn, quý khách chắc chắn sẽ nhận được mức giá không đâu rẻ hơn nữa.

  Chi tiết →

 • SỈ LẺ BĂNG KEO LƯỚI CỘT ỐNG SẮT CHỊU LỰC, CHỊU NHIỆT CỰC CAO

  17-04-2018 // 481 lượt xem

  Nếu quý khách đang có nhu cầu mua băng keo lưới cột ống sắt chất lượng tốt thì hãy liên hệ đến công ty Lê Thanh, để nhận được mức giá SỈ LẺ BĂNG KEO LƯỚI CỘT ỐNG SẮT CHỊU LỰC, CHỊU NHIỆT CỰC CAO. Đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm mà chúng tôi mang lại cho quý khách

  Chi tiết →

 • BĂNG KEO TRONG DÁN THÙNG - QUY TRÌNH SẢN XUẤT BĂNG KEO TẠI XƯỞNG

  17-04-2018 // 607 lượt xem

  Băng keo trong dán thùng của chúng tôi được sản xuất từ nguồn jumbo băng keo nhập khẩu đạt chất lượng tốt nhất với độ dính 50 MIC, 60MIC. Độ dày từ 100YD, 200YD, 300YD. Sở dĩ sản phẩm đạt chất lượng tốt là nhờ vào QUY TRÌNH SẢN XUẤT BĂNG KEO TẠI XƯỞNG được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, và cách thức sản xuất nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào cho đến các bước đóng gói.

  Chi tiết →

 • BĂNG KEO MÀU ĐỎ 100YD, 200YD, 300YD ĐỦ PHÂN PHỐI SỐ LƯỢNG LỚN

  19-04-2018 // 578 lượt xem

  Để an toàn trong đóng gói các loại thùng hàng có trọng lượng lớn và phân loại giữa các loại thùng hàng với nhau thì BĂNG KEO MÀU ĐỎ 100YD, 200YD, 300YD ĐỦ là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách.

  Chi tiết →

 • BĂNG KEO MÀU XANH ĐỘ DÍNH CAO SỈ RẺ CHO NHÀ PHÂN PHỐI

  19-04-2018 // 686 lượt xem

  Băng keo màu xanh hay băng keo màu đỏ, màu vàng…là sản phẩm dùng trong đóng gói, niêm phong phân loại hàng hoá được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

  Chi tiết →

 • BÁN DÂY ĐAI NHỰA MÀU - DÂY ĐAI PP SỈ RẺ NHẤT TP.HCM

  19-04-2018 // 1,163 lượt xem

  DÂY ĐAI NHỰA MÀU - DÂY ĐAI PP là sản phẩm dùng đóng gói, niềng thùng hàng được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chất liệu sản xuất là hạt nhựa Polypropylen được chế biến dạng sợi bản dẹt có độ bền cao, chịu lực chịu nhiệt cựa tốt.

  Chi tiết →

 • DÂY ĐAI NHỰA PP & GIÁ CẢ

  19-04-2018 // 721 lượt xem

  DÂY ĐAI NHỰA PP còn gọi là Polypropylen, đây là một loại polymer. Dây đai nhựa có công dụng trong việc đóng hàng hóa, đóng kiện hàng… nên được rất nhiều người sử dụng. hiện dây đai được bán rất nhiều trên thị trường với các mức giá carb khác nhau.

  Chi tiết →

 • GIÁ BÁN SỈ GIÁ BÁN LẺ DÂY ĐAI NHỰA PP

  19-04-2018 // 704 lượt xem

  Quý khách đang băn khoăn GIÁ BÁN SỈ GIÁ BÁN LẺ DÂY ĐAI NHỰA PP tại đại lý nhỏ lẻ, tại nhà phân phối hay tại công ty sản xuất trực tiếp. Vậy quý khách hãy đến với Lê Thanh, chúng tôi sẽ giúp quý khách giải đáp hết những thắc mắc về giá cả.

  Chi tiết →

 • BĂNG KEO MÀU 4F8, 5F GIÁ SỈ GIÁ RẺ

  21-04-2018 // 497 lượt xem

  Kích thước băng keo màu 4F8, 5F là lựa chọn phù hợp và tiết kiệm nhất khi đóng, gói thùng hàng, hộp quà. Sản phẩm hiện có bán rất nhiều trên thị trường với các mức giá và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên quý khách cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được cung cấp những sản phẩm BĂNG KEO MÀU 4F8, 5F GIÁ SỈ GIÁ RẺ nhất tại Công ty sản xuất keo Lê Thanh.

  Chi tiết →

 • BĂNG DÍNH MÀU ĐẸP DỘ DÍNH CAO PHÂN PHỐI SỈ RẺ

  21-04-2018 // 491 lượt xem

  Băng dính màu xanh dương, xanh lá, đỏ, vàng…đẹp mắt và độ dính cao đang là sự lựa chọn của nhiều công ty may mặc, dày da, bưu kiện, bưu phẩm dùng đóng gói hàng hoá, phân loại sản phẩm hiện nay.

  Chi tiết →

 • BẢNG GIÁ CÁC LOẠI SÚNG BƠM KEO CHO NHÀ BÁN LẺ

  24-04-2018 // 638 lượt xem

  Súng bắn keo hiện nay được sử dụng và bán rất nhiều ở các cửa hàng trên phố với tác dụng hỗ trợ trám keo lên bề mặt vật liệu cần kết dính. Nhưng nhiều cửa hàng vì lợi nhuận của mình mà đẩy giá bán lên rất cao, khiến nhiều khách hàng bị lừa và mất nhiều chi phí. Quý khách có thể liên hệ ngay đến công ty Lê Thanh để được cung cấp bảng giá các loại súng bơm keo cho nhà bán lẻ với mức giá ưu đãi nhất.

  Chi tiết →

 • MUA SÚNG BẮN KEO Ở ĐÂU GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

  24-04-2018 // 1,751 lượt xem

  Súng bắn keo là dụng cụ, vật liệu không thể thiếu đối với các công trình dùng nhiều đến các loại keo dính hay keo nến. Nhiều người tưởng chừng như mua súng bắn rất đơn giản nhưng không mua súng bắn keo ở đâu giá rẻ chất lượng mới là khó. Vậy làm thế nào để tìm được địa chỉ bán súng keo chất lượng đây?

  Chi tiết →

 • SÚNG BƠM KEO CHẤT LƯỢNG - PHÂN PHỐI GIÁ SỈ TOÀN QUỐC

  24-04-2018 // 517 lượt xem

  Keo dán silicone được sử dụng rất nhiều hiện nay đặc biệt là trong các ngành công nghiệp. Súng bơm keo chất lượng là loại súng được thiết kế nhỏ gọn, cách dùng dễ dàng, đặc biệt là cho những đường bơm keo chính xác, đẹp và đều. Nếu quý khách cần mua súng bơm keo chất lượng thì hãy liên hệ ngay đến công ty Lê Thanh – đơn vị phân phối giá sỉ toàn quốc.

  Chi tiết →

 • PHÂN PHỐI SỈ LẺ SÚNG BẮN KEO SIKA GIÁ HẤP DẪN

  24-04-2018 // 1,124 lượt xem

  Quý khách đang muốn mua súng bắn keo sika để dán kính, gắn kết các khe hở lại với nhau trên thùng hàng, hay sản phẩm cần thiết phục vụ cho công trình của mình? Quý khách muốn tiết kiệm chi phí mua súng bắn keo với số lượng lớn và muốn tìm một đơn vị phân phối sỉ lẻ súng bắn keo sika giá hấp dẫn trên địa bàn. Dịch vụ mua súng bắn keo sika của công ty Lê Thanh sẽ giúp quý khách thực hiện mong muốn đó.

  Chi tiết →

 • MUA SÚNG BƠM KEO GIÁ RẺ Ở ĐÂU TẠI TP.HCM

  24-04-2018 // 434 lượt xem

  Súng bơm keo là một trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong mỗi công trình cần sự gắn kết, liên kết giữa các vật liệu. Biết được điều đó, nhiều nhà phân phối, đại lý đã mọc lên khắp nơi nhưng vẫn chưa thể tìm được nhà cung cấp nào để nhập sản phẩm về bán mà vẫn luôn đặt ra câu hỏi mua súng bơm keo giá rẻ ở đâu TP. HCM? Công ty Lê Thanh chính là câu trả lời chính xác cho quý khách.

  Chi tiết →

 • GIÁ CẢ SÚNG BƠM KEO SILICONE TẠI NHÀ SẢN XUẤT

  24-04-2018 // 554 lượt xem

  Qua thời gian sử dụng và tiếp xúc nhiều với thời tiết bên ngoài, các lớp xi măng, mặt kính sẽ có dấu hiệu bị hỏng và vỡ nứt. Để phòng tránh điều này, người ta sẽ không dùng tiếp xi măng để trán nữa mà sẽ dùng keo silicon. Lúc này, họ sẽ dùng súng bơm keo silicon để bơm keo vào các vết nứt đó. Nếu bạn là chủ xây dựng các công trình đó thì việc mua súng bơm keo với sô lượng lớn là điều rất cần thiết. Việc tìm hiểu giá cả súng bơm keo silicon tại nhà sản xuất chính là ý kiến hay giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

  Chi tiết →

 • CÁCH SỬ DỤNG SÚNG BƠM KEO AN TOÀN, TIẾT KIỆM

  24-04-2018 // 1,856 lượt xem

  Súng bơm keo là đồ vật không thể thiếu để bắn, bơm keo silicone chuyên dùng để liên kết các vật liệu lại với nhau trong công trình xây dựng, đặc biệt là trong khâu hoàn thiện, dán kính cường lực nếu có. Nhưng không phải ai cũng biết CÁCH SỬ DỤNG SÚNG BƠM KEO AN TOÀN, TIẾT KIỆM. Là một nhà sản xuất keo silicone cũng là nhà phân phối súng bơm keo chất lượng, Lê Thanh xin chia sẻ một số thông tin hữu ích cho các quý khách cùng biết dưới đây.

  Chi tiết →

 • SÚNG BẮN KEO, SÚNG BƠM KEO BẰNG TAY CHẤT LƯỢNG, GIÁ HẤP DẪN

  24-04-2018 // 508 lượt xem

  Súng bắn keo, súng bơm keo đang được sử dụng ngày càng nhiều trong ngành công nghiệp, sản xuất. Để sử dụng sắng bắn keo hiệu quả và bắn keo được chính xác nhất thì việc lựa chọn và mua SÚNG BẮN KEO, SÚNG BƠM KEO BẰNG TAY CHẤT LƯỢNG, GIÁ HẤP DẪN là điều rất đáng quan tâm

  Chi tiết →

 • SÚNG BƠM KEO SILICONE CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ

  24-04-2018 // 919 lượt xem

  Ngày nay, các loại keo silicone được sử dụng rất nhiều trong các ngành nghề khác nhau đặc biệt là trong các công trình xây dựng, khâu hoàn thiện với kính cường lực. Để có thể dễ dàng sử dụng, người ta thường sử dụng công cụ hỗ trợ là súng bơm keo silicon. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại súng bơm keo với giá tiền khác nhau. Nhưng để mua được SÚNG BƠM KEO SILICONE CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ không phải điều dễ dàng.

  Chi tiết →

 • SÚNG BƠM KEO TRÁM TRÉT TRẦN, TƯỜNG NHÀ CHẤT LƯỢNG

  24-04-2018 // 1,160 lượt xem

  Bất kể một khách hàng nào khi đến mua sản phẩm súng bơm keo trám trét trần, tường nhà của chúng tôi đều muốn biết giá cả đầu tiên. Nhưng quý khách có biết, giá cả chỉ là một phần trọng sự quyết định của quý khách mà thôi, chọn được SÚNG BƠM KEO TRÁM TRÉT TRẦN, TƯỜNG NHÀ CHẤT LƯỢNG thì mới là tốt nhất, giúp công việc của quý khách trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều.

  Chi tiết →

 • APOLLO TRÁM TRÉT TRẦN, TƯỜNG NHÀ CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

  02-05-2018 // 1,355 lượt xem

  Cuộc sống hiện đại với nhu cầu về nhà ở tăng lên cũng như nhu cầu sửa chữa lắp đặt phụ kiện nhà cửa tăng dần theo. Chính vì vậy mà những vật liệu kết dính như keo Silicone lại càng cần thiết trong cuộc sống. Tiêu biểu trong tất cả các loại vật liệu silicone là KEO APOLLO TRÁM TRÉT TƯỜNG, TRẦN NHÀ GIÁ RẺ. Hiện nay, có rất nhiều nơi bán keo Apollo trám trét tường, trần nhà giá rẻ, tuy nhiên không phải là địa chỉ nào cũng bán keo chất lượng. Và địa chỉ mà khách hàng tin tưởng chỉ có thể là Lê Thanh, một đơn vị cung cấp keo Apollo trám trét tường, trần nhà giá rẻ với uy tín lâu năm và chuyên nghiệp.

  Chi tiết →

 • BẢNG GIÁ CÁC LOẠI KEO SILICONE DÙNG TRONG XÂY DỰNG

  02-05-2018 // 12,157 lượt xem

  Vật liệu xây dựng trong cuộc sống hiện nay càng ngày trở nên hiện đại và đa dạng. Trong đó phổ biến nhất là các loại keo silicone dùng trong xây dựng như keo silicone Apollo…Do các loại vật liệu này khá phổ biến nên nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này và mỗi đơn vị lại có bảng giá khác nhau khiến mọi người luôn thắc mắc đâu mới là bảng giá chuẩn. Và để giải đáp thắc mắc của tất cả mọi người thì trong bài viết hôm nay tôi sẽ chia sẻ một vài thông tin về keo silicone cũng như BẢNG GIÁ CÁC LOẠI KEO SILICONE DÙNG TRONG XÂY DỰNG trong bài viết dưới đây.

  Chi tiết →

 • CHUYÊN PHÂN PHỐI KEO APOLLO TRÁM TRÉT TƯỜNG, TRẦN NHÀ CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

  02-05-2018 // 632 lượt xem

  Với cuộc sống ngày nay, có lẽ chúng ta không còn xa lạ gì với các sản phẩm keo Apollo, một loại sản phẩm chuyên dụng để trám trét tường, trần nhà. Chính vì nó có sự trợ giúp rất lớn cho căn nhà của mỗi người nên khi mua sản phẩm keo Apollo mọi người thường muốn mua loại sản phẩm tốt nhất. Tuy nhiên trên thị trường lại có quá nhiều đơn vị bán loại keo Apollo này làm khách hàng khó lòng lựa chọn. Chính vì vậy, chúng tôi, Lê Thanh, một đơn vị CHUYÊN PHÂN PHỐI KEO APOLLO DÙNG ĐỂ TRÁM TRÉT TƯỜNG VÀ TRẦN NHÀ CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ.

  Chi tiết →

 • ĐỊA CHỈ CUNG CẤP KEO SILICONE APOLLO GIÁ SỈ RẺ NHẤT TP. HỒ CHÍ MINH

  02-05-2018 // 5,030 lượt xem

  Nhu cầu về sử dụng keo silicone Apollo hiện nay càng ngày càng nhiều và cũng nhiều nhà cung cấp loại vật liệu xây dựng này ra đời. Chính vì quá nhiều địa chỉ cung cấp keo silicone nên khách hàng sẽ rất khó chọn nhà cung cấp tốt nhất. Và tại Thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh lại càng khó hơn cả. Và để giúp khách hàng giải quyết được nỗi lo này thì chúng tôi – Lê Thanh một trong những ĐỊA CHỈ CUNG CẤP KEO SILICONE APOLLO GIÁ SỈ RẺ NHẤT TP. HỒ CHÍ MINH với số lượng lớn, đảm bảo chất lượng.

  Chi tiết →

 • NHÀ CUNG CẤP VẬT LIỆU SILICONE TRÁM TRÉT, BỊT KÍN KHE HỞ TƯỜNG NHÀ

  02-05-2018 // 865 lượt xem

  Thị trường chất trám trét, bịt kín khe hở tường nhà hiện nay càng ngày càng trở nên sôi động và đông đúc hơn hết. Đặc biệt là có rất nhiều người sử dụng tìm mua, cũng như các nhà đại lý muốn phân phối loại sản phẩm này. Tuy nhiên họ vẫn chưa tìm thấy được một nhà cung cấp vật liệu silicone, loại vật liệu được dùng để trám trét,bịt kín khe hở tường nhà thật uy tín và có mức giá cạnh tranh trên thị trường. Và để giúp mọi người không phải đau đầu về vấn đề này tôi xin giới thiệu đến mọi Lê Thanh, một NHÀ CUNG CẤP VẬT LIỆU SILICONE TRÁM TRÉT, BỊT KÍN KHE HỞ TƯỜNG NHÀ giá rẻ mà uy tín và chất lượng

  Chi tiết →

 • KEO SILICONE A300 GLASSY, APOLLO GIÁ SỈ RẺ

  02-05-2018 // 864 lượt xem

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho cư dân nên càng ngày càng có nhiều những ngôi nhà cao tầng mọc lên. Để đáp ứng được thi công những công trình đó thì vật liệu trám trét tường và trần nhà là một trong những vật liệu không thể thiếu. Trong đó nổi bật là hai loại keo Silicone A300 Glassy, Apollo. Tuy nhiên trong hàng ngàn đơn vị bán vật liệu xây dựng thì đơn vị nào là đơn vị nào cung cấp keo Silicone A300 Glassy, Apollo giá sỉ rẻ lại chất lượng? Tại đây chúng tôi xin bật mí luôn với bạn về Lê Thanh, một đơn vị cung cấp KEO SILICONE A300 GLASSY, APOLLO GIÁ SỈ RẺ mà vô cùng chất lượng

  Chi tiết →

 • KEO SILICONE APOLLO CHẤT LƯỢNG GIÁ TỐT, SẢN XUẤT KEO LÊ THANH

  02-05-2018 // 732 lượt xem

  Nhắc đến keo silicone Apollo thì chắc hẳn rất nhiều người biết đến bởi đây là một trong những loại vật dụng cao cấp và quan trọng trong ngành vật liệu xây dựng. Không có dự án xây dựng hay lắp đặt nào mà lại thiếu sự xuất hiện của loại keo silicone Apollo này. Tuy nhiên để lựa chọn được keo silicone Apollo chất lượng giá tốt là cung hề dễ. Chính vì vậy mà hôm nay tôi xin giới thiệu đến bạn dùng một đơn vị sản xuất keo silicone Apollo chất lượng giá tốt đó là cơ sở sản xuất keo Lê Thanh. Và trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu thế nào là keo silicone Apollo chất lượng giá tốt cũng như keo silicone Apollo chất lượng giá tốt được cung cấp bởi Lê Thanh.

  Chi tiết →

 • SỈ LẺ KEO SILICONE APOLLO GIÁ TỐT NHẤT CHO NHÀ PHÂN PHỐI

  02-05-2018 // 7,498 lượt xem

  Hiện nay, nhu cầu sử dụng keo Silicone Apollo làm trần xốp, cửa kính… ngày càng tăng. Chính vì vậy mà nhiều đơn vị đều muốn cung cấp và bán loại sản phẩm này đến người tiêu dùng cũng như muốn mua về để sử dụng. Tuy nhiên nhiều người vẫn luôn đắn đo rằng không biết đâu là đơn vị SỈ LẺ SILICONE APOLLO GIÁ TỐT NHẤT CHO CÁC NHÀ PHÂN PHỐI? Và xin bật mí với mọi người đơn vị Lê Thanh, một trong những đơn vị Sỉ lẻ keo Silicone Apollo giá tốt nhất cho nhà phân phối cũng như những người tiêu dùng cuối cùng.

  Chi tiết →

 • VẬT LIỆU TRÁM TRÉT VẾT NỨT, TRÁM TRÉT TƯỜNG, TRẦN NHÀ CHẤT LƯỢNG TỐT

  02-05-2018 // 1,838 lượt xem

  Hiện nay, tại các công trình lớn đang trong quá trình xây dựng hoặc đang sửa chữa đều có sử dụng một số loại hóa chất đặc biệt được gọi chung là vật liệu trám trét vết nứt, trám trét tường, trần nhà. Loại vật liệu trám trét vết nứt, trám trét tường, trần nhà này hỗ trợ rất tốt bởi chúng có những đặc tính rất đặc biệt. Tuy nhiên chỉ có VẬT LIỆU TRÁM TRÉT VẾT NỨT, TRÁM TRÉT TƯỜNG, TRẦN NHÀ CHẤT LƯỢNG TỐT mới có những đặc điểm đó.

  Chi tiết →

 • GIÁ CÁC LOẠI KEO APOLLO A100, A200, A300 SỈ RẺ TẠI NHÀ SẢN XUẤT

  05-05-2018 // 7,964 lượt xem

  Keo apollo là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho các mục đích trám, trét trần tường nhà ở các công trình xây dựng. Độ kết dính cao, giá thành khá rẻ chắc chắc sẽ mang lại hiệu quả và lợi nhuận cao trong xây dựng, sản xuất và kinh doanh của quý khách. Tuy nhiên quý khách cũng nên tìm hiểu trước GIÁ CÁC LOẠI KEO APOLLO A100, A200, A300 SỈ RẺ TẠI NHÀ SẢN XUẤT để so sánh với các sản phẩm trên thị trường cũng như tìm cho mình một địa chỉ đáng tin cậy nhất.

  Chi tiết →

 • KEO SILICONE SEALANT APOLLO TRÁM TRÉT KHE HỞ CHẤT LƯỢNG, GIÁ HẤP DẪN

  05-05-2018 // 1,252 lượt xem

  Keo silicone sealant là một loại hợp chất hóa học chuyên dùng trong xây dựng và thi công công trình. Có thể nói đây là một loại hợp chất linh hoạt, có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực, ứng dụng khác nhau. Cụ thể với dòng keo silicone Sealant trám trét khe hở có tính linh hoạt lại càng cao, ngay cả khi đã khô lại rồi. Tuy nhiên thế nào là KEO SILICONE SEALANT TRÁM TRÉT KHE HỞ CHẤT LƯỢNG VÀ Ở ĐÂU BÁN KEO SILICONE SEALANT TRÁM TRÉT KHE HỞ GIÁ HẤP DẪN? Mọi người cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  Chi tiết →

 • TÌM MUA KEO APOLLO Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ NHẤT TP. HỒ CHÍ MINH?

  05-05-2018 // 633 lượt xem

  Hiện nay rất nhiều khách hàng, các đơn vị xây dựng có nhu cầu kinh doanh và sử dụng các loại keo apollo với số lượng rất lớn. Nhưng để chọn được một sản phẩm chất lượng tốt, giá thành ưu đãi thì phải mất rất nhiều thời gian và chi phí. Chính vì vậy trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ về chủ đề “ TÌM MUA KEO APOLLO Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ NHẤT TP. HỒ CHÍ MINH?” Hãy đồng hành cùng chúng tôi để biết thêm chi tiết.

  Chi tiết →

HOTLINE


HOTLINE:
0909 723 367
 

FANPAGE

CÁC CHÍNH SÁCH

+ Uy tín, chất lượng - Giao hàng miễn phí

+ Nhận sản xuất keo – băng keo theo đơn đặt hàng

+ Cam kết nhận lại sản phẩm nếu hàng kém chất lượng