...

MÀNG PE QUẤN PALLET MÀU VÀNG

Màng pe quấn pallet là lớp màng mỏng, không chất keo nhưng lại bám dính tốt. Chúng được sản xuất từ các hạt nhựa dẻo và được ứng dụng để bọc hàng hóa.

MÀNG PE QUẤN PALLET MÀU VÀNG

  • Mã SP:PE11

 

 

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ MÀNG PE MÀU VÀNG

 

Tên gọi: Màng PE công nghiệp, tên tiếng anh là PE Stresch Film

Vật liệu: Hạt nhựa Pe nóng chảy

Màu sắc: màu vàng

Kích thước: rộng 50cm/cuộn

Tính chất: Dẻo dai, trong suốt, không dẫn điện, dẫn nhiệt, không thấm nước, khả năng bám dính tốt

Công dụng: Bọc hàng hóa, pallet, bảo vệ hàng hóa khỏi trầy xước, bụi bẩn trong quá trình vận chuyển và lưu kho

 

Màng quấn pallet màu vàng 50cm

Màng quấn pallet màu vàng 50cm

 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MÀNG PE - MÀNG PE QUẤN PALLET

 

Màng PE quấn Pallet màu vàng được sản xuất từ hạt nhựa LDPE với công nghệ ép đùn mật độ thấp. Chính vì vậy, màng PE quấn Pallet có nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại khác.

 

Màng pe quấn pallet màu vàng

 

Màng PE quấn Pallet giúp ngăn bụi bẩn, khắc phục được những hậu quả do di chuyển hàng hóa như đổ vỡ hay xô lệch hàng hóa. Và với khả năng co dãn cực tốt (khả năng co giãn cao tới 300 %) cùng độ bám dính lý tưởng, không gây độc hại, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng màng PE quấn Pallet để bọc hàng hóa, thực phẩm mà không lo ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm cần bảo quản.

 

Lõi giấy 0,5kg

Lõi giấy quấn pe 0,5kg

 

Chính những ưu điểm vượt trội này đã khiến cho địa điểm cung cấp màng PE - màng PE quấn Pallet trên toàn quốc nhận được sự quan tâm của nhiều người.

 

ĐÂU LÀ ĐỊA ĐIỂM CUNG CẤP MÀNG PE QUẤN PALLET CHẤT LƯỢNG TRÊN TOÀN QUỐC?

 

Công ty Lê Thanh chính là địa điểm cung cấp màng PE - màng PE quấn Pallet trên toàn quốc mà bạn nên tin tưởng lựa chọn. Nhưng lý do là gì? Tại sao lại chọn công Ty Lê Thanh.

Đầu tiên, hãy bàn đến giá cả. Công ty Lê Thanh trực tiếp sản xuất ra màng PE quấn Pallet nên giá cả sẽ vô cùng hợp lý, nhất là đối với những đơn hàng có số lượng lớn. Những đơn hàng như vậy sẽ nhận được mức giá cực rẻ với chính sách ưu đãi của công ty Lê Thanh chúng tôi.

 

Màng pe quấn pallet chất lượng

Thứ hai, sản phẩm màng PE quấn Pallet mà công ty chúng tôi đưa ra thị trường chưa hề có bất kỳ sản phẩm lỗi nào, đáp ứng được tiêu chuẩn sản phẩm và nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng màng PE quấn Pallet vừa chất lượng, vừa có giá rẻ thì hãy gọi điện ngay tới số điện thoại 0902 504 742 để trao đổi trực tiếp với chúng tôi. Công ty Lê Thanh chúng tôi tự hào là địa điểm cung cấp màng PE - màng PE quấn Pallet trên toàn quốc chất lượng với chính sách giá cực mềm cho khách hàng.

 

Màng pe quấn pallet màu vàng

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ DÀNH CHO BẠN:

CTY TNHH SX - TM - XUẤT NHẬP KHẨU LÊ THANH

Đ/C: D15/26/1A Võ Văn Vân, Ấp 4B, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP. HCM

Email:     sanxuatkeolethanh@gmail.com

Web:       https://sanxuatkeolethanh.com

Hotline: 0902 504 742 - 0909 723 367

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
...