...

DÂY RÚT NHỰA MÀU ĐEN

Dây rút nhựa màu đen chuyên dùng để buộc dây điện, đánh dấu hàng hóa...Sản phâm có độ bền dẻo cao, khả năng chịu lực tốt và kích thước đa dạng từ 1 tấc đến 6 tấc, 7 tấc...

DÂY RÚT NHỰA MÀU ĐEN

  • Mã SP:DR03

 

 

THÔNG TIN CƠ BẢN DÂY RÚT NHỰA MÀU ĐEN

 

►Chất liệu: nhựa PP

►Chiều dài: 1 tấc, 1,2 tấc, 1,5 tấc, 2 tấc, 2,5 tấc, 3 tấc, 4 tấc, 5 tấc....

►Chiều rộng: 3 li, 4 li, 5 li, 7 li, 8 li, 8,5 li

►Màu sắc: màu đen

►Đóng gói: 80 sợi/bịch, 90 sợi/bịch, 100 sợi/bịch, đóng gói theo kg.....

 

Dây lạt nhựa đen

Dây lạt nhựa đen

 

ƯU ĐIỂM CỦA DÂY RÚT NHỰA

 

Không phải là một loại dây buộc thông thường, dây rút nhựa màu đen có thể sử dụng nhiều lần mà vẫn thể hiện được chức năng tuyệt vời của nó. Được làm từ polime, dây rút nhựa rất dẻo. Nó có khả năng chịu lực cao nên hoàn toàn có thể cố định hiệu quả được các sản phẩm nặng như gạch, ngói, bê tông, dây điện loại to... Và với khả năng chịu được nhiệt tốt, loại vật liệu này có thể chịu được các tác động xấu của thời tiết gây ra. Nói chung, đây là một loại dây buộc có tuổi thọ cao, chịu lực và chịu nhiệt tốt nên bạn hãy cân nhắc sử dụng loại vật liệu này cho mục đích buộc hàng của bạn.

 

Dây rút nhựa màu đen giá tốt

Dây rút nhựa màu đen giá tốt

 

Ứng dụng của dây rút nhựa

Ứng dụng của dây rút nhựa

 

Rất nhiều nơi nhận biết được ưu điểm vượt trội của dây rút nhựa nên có rất nhiều đơn vị cung cấp Dây rút trắng đen bản lớn dùng trong buộc dây điện.Và công ty Lê Thanh là một trong số đó.

Để phát huy được tốt nhất những ưu điểm của sản phẩm này cũng như mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất thì công ty Lê Thanh đã không ngừng nghỉ cải tiến và phát triển để cung cấp lên thị trường mặt hàng dây rút nhựa chất lượng như hiện nay.

 

Dây rút nhựa màu đen 1 tấc

Dây rút nhựa màu đen 1 tấc

 

MUA DÂY RÚT TRẮNG ĐEN BUỘC DÂY ĐIỆN Ở ĐÂU?

Để có thể mua được dây rút trắng đen bản lớn dùng trong buộc dây điện đảm bảo chất lượng cao, tiện lợi, các bạn liên hệ tới Lê Thanh. Chúng tôi là cơ sở chuyên sản xuất cung cấp nhiều sản phẩm dây rút chất lượng khác nhau, đảm bảo đa dạng màu sắc và chủng loại.

Tại sao lại là công ty Lê Thanh?

 

Phân phối dây rút nhựa đen giá tốt

Phân phối dây rút nhựa đen giá sỉ

 

Thứ nhất, chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng.

Thứ hai, giá chúng tôi đưa ra rất rẻ vì chúng tôi trực tiếp sản xuất ra dây rút nhựa từ máy móc hiện đại. Hai điểm này chính là hai điểm luôn được chú ý hơn cả khi quyết định mua sản phẩm ở bất cứ đâu.

 

Bỏ sỉ dây rút nhựa tại HCM

Bỏ sỉ dây rút nhựa tại HCM

 

Không chỉ thế Lê Thanh cũng là địa chỉ phân phối sỉ lẻ cho nhiều nhà phân phối cửa hàng, người tiêu dùng. Mặt khác, chúng tôi có chính sách hỗ trợ giao hàng tận nơi khi khách hàng có yêu cầu, hỗ trợ tư vấn hướng dẫn sử dụng; đưa tới người tiêu dùng mức giá phải chăng nhất.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ DÀNH CHO BẠN:

CTY TNHH SX - TM - XUẤT NHẬP KHẨU LÊ THANH

Đ/C: D15/26/1A Võ Văn Vân, Ấp 4B, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP. HCM

Email:     sanxuatkeolethanh@gmail.com

Web:       https://sanxuatkeolethanh.com

Hotline: 0902 504 742 - 0909 723 367

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
...